sabihin or hndi

Birthday Kuna kci sa October 31 nag ask ako kai hubby kong poydi mang hingi nang Favor sabi nman nia anu daw kaya LNG nahiya ako.mag sabi na cellphone gsto ko ....ihingi sa kanya na favor Bali sana regalo nia nlng sa birthday ko

2 Replies

Go Mamshie. 😊 ask him if he can buy you a new cellphone. If my extra pera naman why not diba.

5y ago

Kaya namn cgro nia sis mag bili kahit cherry mobile LNG Salmt sis ahh

Pwede nmn po pno nyo mllmn kung d nyo susubukan

5y ago

Salamt sis chat ko nlng NASA meeting daw xia pray LNG ako ☺☺☺kahit cherry mobile LNG