Asking

Mga mommy ok lang ba na pahiran ko ng mansanilya yung tyan ko? 32 weeks na po akong preggy. Tia?

17 Replies

My ob prescribed applying manzanilla to tummy with light massage nung kinabag ako @ 11wks. Now 7 and a half months preggy, I still do it pag mahangin tyan ko and ok naman si baby no abnormalities based on my CAS @ 24wks.

Sakin po mommy ginger oil gamit ko kc yun daw ginawa ng mama ko, at hndi rin xa hirap manganak, ang ginawa ko nag kud2x ako ng ginger at piniga at nag mix ako ng virgin coconut oil..

Yes.... Gumagamit din ako ng efficasent classic before kasi madalas talaga akong nilalamig pero sa side and likod lang

Iwas lamig po. Kasi mula po ng nagpahid ako ng mansanilya sa tummy ko. Hindi na sumasakit tyan ko.

No ..hndi ako pinayagan ng ob ko na mag lagay ng kung ano ano ..

Ok nmn po. Wala namang side effect sa bb ko pagkalabas

.okay lang as long.as hndi sia mainit sa pkiramdam

Yes pero my mga side effect po yan

Ye po pwede lalo pag after maligo

Okay lang nman sis. Para saan ba

Related Articles