checkup ni baby

mga mommy nung ipinanganak nyo baby nyo kelan nyo sya ipinapacheckup sa pedia need ba monthly?

29 Replies

After a month. Then pedia na mgsasabi kelan next visit, usually for vaccines skeds.

after 1week pagkalabas sa hosp. ff check up nya then monthly check up na sha.

one week before nmin makalabas sa hospital.. and monthly vaccination ni baby..

bago mag 1month check up ni baby dn follow mo ung sched ng pedia ibibigay sau

after a week po ako inisched ng pedia nya and yes every month talaga dapat

after a month kmi pinabalik ng pedia for 2md shot nf hepa B vaccine...

1week after ko pinanganak 1st baby ko punta kami pedia at ob

first check up nya after 2 weeks then a month po advise nya

before one month pagkapanganak kailangan mapa check up na

opo need monthly for immunizations until makumplero na