Pedia ni baby

Tanong ko lang mga momsh kung tuwing kelan kayo pumupunta sa pedia ng baby nyo? Samin kasi hindi nagpepedia si baby pero nakikita ko yung ibang mommy may monthly check up sila sa pedia ng baby nila. Pero nababakunahan naman sa center si baby #pedia #teamjanuary #FTM

3 Replies

FTM ako. naka isang check up nako 1 week after i give birth healthy naman si baby.. planning to continue until 6 months or more.. pero decided ako na sa center mag avail ng vax. 500 pesos every check up is a small thing kung para naman mamonitor development ni baby.. its up to you kung hanggang kung kelan mo gusto yung iba 2 check lang then pag nagkasakit nalang dadalhin sa pedia baby nila...

ako hindi rin, okay naman si baby, sa health center din kami nagpapabakuna. Sayang kasi 500 timbang at stethoscope lang din nman ginagawa which is ginagawa din nman sa health center. Sayang 500 pambili na lang ng diaper. Tsaka ko dalhin kung hindi okay si baby.

for me. as long as okay naman c baby at walang problems okay naman na wag nlng muna magpa pedia..