First check up

Hi mga mommy, nung first check up nyo po sino kasama nyo partner nyo o kayo lang mag isa?? Asking lang po hehe natatakot kasi ako mag isa :(

124 Replies

Mag check up ko lagi lang ako mag-isa. Kaya mo yan mommy, minsan kasi may OB na hindi nagpapapasok ng kasama.

Kasama ko po si husband sa lahat ng check up kase hindi pa po alam both parents namin na preggy ako that time

Kasama ko si partner simula umpisa hanggang ngayon kahit may work sya gumagawa sya ng paraan masamahan ako

Mag isa lang wala naman dapat ikatakot kapag nanganak ka ikaw lang din mag isa tutulong sa sarili mo 😍

Kaibigan momsh☺️ stay-in si hubby sa work. Hirap dn mag isa lalo na limited lang transportation 🥰

Sakin ako lang po.. 😁😁 Hinahatid sundo lng po ako ni partner during check up. My work dn kasi sya

Ako saka husband ko pero sa mga sumunod, may times na ako lang mag isa kasi hindi maka absent si hubby

Yung partner ko, from first check up hanggang manganak.. Malayo kasi kami sa both families namin..

Kasama ko po si hubby, he likes my OB kasi he learns a lot pag nagpapaconsult ako na kasama siya.

Ung 1st OB namin lagi ako kasama hanggang s loob ng clinic ngaun s 2nd OB namin gang labas lng aq