Nahihilo at masakit ang ulo

Hello mga mommy, as of now masama po pakiramdam ko. May ubot sipon po ako kagabe pa. Nagpamild massage ako kay lip sa ulo. Then naglinis ako katawan kinaumagahan. Diko sinama ung ulo ko, halfbath po Then nagpunta ko ng supermarket para bumili. Then po bigla ako nahilo. Pakiramdam na masusuka at mapopoop. Namutla ako maigi, buti at naassist ako g mga guard at nacontact si lip. Sino po nakaexperience dto? Ano po magandang gawin o home remedy para di po ulit mahilo at masuka. Tfta

1 Reply

Sa ubo at sipon sis ng lalaga aq ginger na my calamansi un iniinum q dami q kasi plem effective. Sya skin kasi kusa lumalabas...p check k sis dugo baka mataas or pwd mababa ....

1y ago

Kakagaling ko lang OB sis. Normal naman dugo ko, di rin ako puyat or kulang sa tulog. nakasakit palagi ulo ko at nahihilo. sinusuka ko mga kinakaen ko. Parang may lagnat loob ako at di sumisingaw