Kakaunting ihi ang lumalabas

Mga mommy, normal po ba na sa makaranas ng kakaunti yung lumalabas na ihi sa third trimester? 30 weeks pregnant po ako, lagi po akong nakakaramdam na para akong naiihi, as in parang puno po yung pantog ko pero pag naka upo na po ako sa bowl at iihi na, kakaunti lang ang lumalabas hakos ga patak lang po. Nag aalala po ako, di na rin po ako kumportable lalo na pag umaalis po ako. Bakit po kaya ganon? Salamat po sa mga sasagot.

5 Replies

nangyari na din sakin yan mi unti lang ihi ko tas nagpa lab test ako normal lang. sabi ni OB may ganyang cases talaga pag buntis ka.

1y ago

ay talaga po, sige po pero para mas sure consult na rin po ako sa ob

tawagan mo agad OB mo my para ma aware sya baka advise for UA ka to check. wag na maghintay ng next check up, antagal pa ng Feb1

1y ago

Sge po mamsh thank u po sa advice

Baka dehydrated ka momsh! Drink more water po and better to consult your OB.

1y ago

ay siguro nga po mamsh, kasi nag search ako yan din po lumabas e. Inom daw po maraming tubig. Ginagawa ko na po sya ngayon

Malamang my uti ka sis.. delikado yan ke baby pa check up ka

no, sign of uti po pag ganyan. kindly consult your OB po.

1y ago

Salamat po.. Check up ko po kasi sa feb 1 pa di pa ako makapagpa consult sa ob. Thanks u po