biglang hilo

Mga mommy normal lng ba sa buntis minsan parang kinakapos ng hininga at nahihilo tapos nawawalan ng lakas. 6 months pregnant na ako. Parang nakakatakot lng. Salamat sa maka advice kung ano gagawin

5 Replies

kung pagod na pagod po mommy plus puyat. pahinga din po kayo, then kumain ng tama at nasa oras. wag po pabayaan ang sarili at kalusugan since dalawa na po kayo ngayon. magpacheck din po kayo para maresetahan ng vitamins kung kinakailangan.

4y ago

yes po, hati na po kasi bukod sa katawan nyo napupunta ang energy at mga kinakain e sa kay baby din. ingat po kayo ni baby 😊

Opo pero mainam mag vitamins uminom rin ng maraming tubig at pahinga dn po wag magpupuyat

Ganyan rin ako mommshie kinakapos ng hininga,pero minsan lang namn ako nahihilo, 21w5f

yes. but ngtatake po buh kayo nang iron vitamins?

4y ago

Take your iron lang momshie. Then have a good rest and eat healthy foods for now. Na.experience q din yan and i think mga weeks din yun nawala. Religiously took lang the iron vitamins along with other prenatal vit, sleep early and may gulay talaga every meal.

Same. Ganyan din. Pero normal naman po yan