Kamot mg kamot sa mukha

Lo is 2mos and panay kamot sa mukha kaya naka mitten lang kahit bagong gupit ang kuko. Ganun din ba baby nyo? Paano ba maalis itong habit na to?

1 Reply

Ganyan din si baby ko kaya kahit nung 4 months na sya nung nag mimittens na parin although tinatanggal naman namin paminsan minsan. Hindi ko sure kung pano mawala kasi even now na 1 year old na sya nagkakamot oa rin sya ng mukha lalo na pag naiinis.

3y ago

Ah ok po. Pero maganda naman po yung cetaphil na yun. Nirecommend din po ng pedia kay LO ko yun. 😊