pimples

Mga mommy normal lng ba mag ka pimples pag buntis ngaun lng kc ko pimple ang dami pa.anu po ibig sabhin nun

31 Replies

Normal lang nag labasan din ang pimples ko sa likod at dibdib pati sa face nag, sabon ako ng sulfur soap kaya medyo nawala sa face pero yung likod at dibdib meron padin mula 1 month hanggang 5 months pero ngayon 7months nako wala na sya ang dami lang marks.

Hi mommy yes! normal lang po wag ka ma stress mawawala din yan in no time use mild soap for the meantime don't use harmful facial skin care bawala sa buntis di maganda fo the baby inside you

It is normal during pregnancy, due to the rise of pregnancy hormones. Do not take any topical medications unless your OB prescribed it because some cause malformations (cleft lip, heart defects, etc.)

yes normal lang po yan. minsan kc effect ng hormones din dont worry, mawawala din yan normal lang din naman maconscious pero think positive lang po. bumababa ang self esteem ng mga nagbbuntis

It's normal po :) ako rin nagbbreak out pimples ko na never nangyari nung d pako buntis. Once in a blue moon lng ako magkatigyawat non tas isa isa lng ngayon jusq nagugulat nlng ako 🤣

Hi po yespo 4months poko nung nag silabasan ang pimples ko, meron po ako sa likod and sa dibdib. pero now po 22 weeks na wala na po and nag pa ultrasound nadin poko baby boy heheh

Yes normal. Ask your ob before using any skin care products para macheck yung content, sometimes kasi may chemicals na masyadong harsh para sa ating mga preggy.

Opo normal lang dahil sa hormones while nagdadalang tao ka. Pagkatapos mong manganak dahan-dahan ding mawawala gaya nung sa akin. kasi naranasan ko rin po yan.

sa'kin dati na d pa ako buntis may mga pimples ako. .pro ngayong buntis na ako nagsialisan na sila. .sana d na bumalik pakatapos ko manganak

yes normal po . nagkabreak out ako during 1st trimester as in sobrang daminat sobrang iitim nya. pero nawala paunti unti nitong 2nd trimester