Im 35weeks this is my 2nd baby ..

Mga mommy normal lng ba ang maskit ang singit pg gnto malpit na ? tpos naninigas tyan hrap na lumkad ? Iba kc ung pagbubuntis ko d tulad ng 1st baby ko d ako gnto .. d ko maintindhan skit lagi ? syaka pg 2nd baby ba ms maaga lumlabas kysa sa una .. my due date c july 12 pero prang feeling ko manganganak nko?

1 Reply

May ganyan po dear lalo na kung mas malaki si 2nd baby mo kesa kay panganay. Mag iiba talaga ung experience ng pagbubuntis per baby. In my case, wala akong manas kay panganay at slight ngalay lang sa joints. Ngaun kay bunso, 5mos pa lang sya nangangalay na kamay ko at madalas ako mag leg cramps. Plus may manas na rin ako..