black in vigina?

mga mommy, normal lang po ba yung kulay itim na nasa private part ng baby ko? nakikita ko po kasi lagi yun pag nag pupupu sya so pag pupunasan ko po pati kasi pp nya nalalagyan ng poop so dahan dahan ko binubuka para malines din, may nakikita akong black saal bandang butas ng pp nya, normal po ba yun? mawawala din po ba yun? thank you po.

1 Reply

Nawawala din yan mamsh. Ganyan din napansin ko sa baby ko nung mga ilang months palang sya. Pero ngayong 8months sya wala naman na.