Normal lang ba?

Hi mga miii tanong ko lang kung normal ba yung size ng tiyan ko para sa mag 5 months preggy? Kakakain ko lang din po niyan. Maliit po ba? Thanks sa mga sasagot. #1stimemom

Normal lang ba?
1 Reply

Normal lang po. Iba iba naman po tayo magbuntis. May ibang malaki, may ibang maliit. Lalo na pag 1st time. Wag po natin istress sarili natin about our baby bump. Basta po normal ang checkups niyo and normal si baby, wala dapat ikabahala.

2y ago

Thank you momshie!💗