8 weeks preggy

ask ko lang po mga mommy, natural lang po ang pananakit ng puson im 8 weeks pregnant with my first baby.

8 Replies

ganyan dn po ako when im 6 weeks preggy. .sabi ng OB ko i pahinga lang kasi nag cocontract daw ang uterus nyan kaya sumasakit. .

Most probably contraction siya sis, bed rest ka po muna, pero mas better if pacheck ka sa ob mo 😊😊

I think so kasi nageexpand na yung bahay ni baby si tyan po natin eh. #7wks

Yes normal but Pacheck kayo sa doctor kasi 8 weeks palang kayo

Parang d normal sis. Aq kasi 4 months nakaranas ng ganyan..

Its not normal lalo na kung 1st trimester.

Yess po

Yes po