stress

mga mommy ano po gingawa nyo kpg naiistress kyo, ngwowowrry natatakot. ganun. di ko mkontrol po kasi. nasakit tuloy puson ko. huhuhu. 5weeks preggy po ako..advise po. salamat po.

2 Replies

ganyan din ako, lagi ako nag woworry kay baby na what if ganto, ganyan. kung ok lang ba sya sa loob ng tummy ko. pero iniisip ko nalang yung mga positive and dasal lang po. wag mo masyado isipin yung mga bagay na nag papa stress sayo. and always ka po mag pray. 😊

Related Articles