Naduduwal at nangangalay na katawan

Hello mga mommy, normal lang po ba itong nararamdaman ko? Naduduwal po kasi ako kahit wala naman akong kinain or kahit water ang ang i-take ko, tapos pakiramdam ko ngalay na ngalay ang ibang parte ng katawan ko katulad ng braso, likod at binti. 34weeks na po pala ako ngayon. Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Check up ka na mami, baka kulang ka na sa calcium or pottasium. Although its normal since nalaki at nabigat na si baby sa loob u should seek doctors or ob advice para alam ba natin if safe yung confition nyo po. We have same experiences as of now, Im low in calcium