Ask

Mga mommy normal lang ba tumitigas tiyan at sumasakit 32 weeks palang po ako

2 Replies

Normal lang sis kasi lumalaki nansi baby nag aadjust din mga inner organs natin para lumaki space nya sa loob then nag mo move din si baby nyan kaya masakit. Pero pag balakang na at puson mo ang masakit ibang usapan na yan sis 😅. Pero try mo parin mag tanong sa OB mo sis.

4y ago

Kaka pa ultrasound kulang sis lumalabas sa ultrasound ko na 35 weeks na sya and 4 days kaso sa bilang ng ob ko 32 weeks palang sya posibble ba na magkamali sa bilang

Mahirap na baka mag early labor ka kawawa si baby mo pag ganyan 5 weeks nalang kulang para normal si baby na mailabas mo sana makaya nyo pang dalwa ni baby kasi premature pa yang 32 weeks sana maka pag check up ka kaagad