6 WEEKS

Mga mommy, normal lang ba tong lumabas sakin? Dapat ko bang ikatakot to? Sobrang stress na ko dahil sa problema namin mag asawa ?

6 WEEKS
86 Replies

Spotting po Yan Kung ako sayo pa check-up kana me Kasi 6 week's na din ako pero normal nmn ako kaya Ingat mo Yan mahirap mawalan nag anak sis

Opo tama na magpacheck up ka kase normal na discharge ng buntis ay white or yellow wish then pag ganyan na may touch of red sign of bleeding.

5y ago

Opo gawa ng stress yan makakasama kay baby. Dapat pacheck kana agad kase baka kailangan mo lang din magpahinga bed rest kase delikado po mag bleeding, agapan nyo na agad. Pagnag pacheckup kayo baka resetahan ka pampakapit.

NO.pchck k s OB momsh , ngkgnyan dn ako 6mnths den nkita utz ko mbaba placenta ko kya suggested ng OB bedrest at meds n iwas pgdurugo.

Spotting yan girl kc Hindi naman mapulang mapula eh at ska indi rin naman madami Kaya don't worry pumunta ka nlng agad sa ob mo 😅

Pag may spotting po dapat po mag pa check up ka agad sa OB mo kasi po ang stress ay isa ding contributor sa miscarriage.

5y ago

Stersss lang yan maam and kailangan mo nang pahinga muna wag kang mag pa pagod and sterss nakakasama kay baby yan

Pwdeng implantation bleeding lng. Pero mas ok padin kung makapagpa check ka sa ob mo pra mapanatag ang loob mo.

nakaranas din ako nyan ee pero d ko sinabi sa ob ko kasi nga daw normal lang yung pag spa potting.

wag kng magpakastress ksi tlgng mlalaglag yan nkksma ksi sa baby yan lalo n kung mabba pa ung baby

Not normal po. And advice lang po wag gagamit ng pantyliner araw araw kasi may bad effect yan.

Consult your ob, then avoid stress. It will affect your baby especially, 6weeks ka pa lang.