FTM hello

Hi mga mommy . Normal lang ba na pag hinahawakan q un tiyan q tas prng kinikiliti q sya e nagalaw sya sobra ?

2 Replies

Mommy ilang weeks ka na? Wag masyado hawakan tummy baka kasi mag early contraction ka. First baby ko ganyan ginagawa ko 4months na tummy ko nun. Di ko alam di pala pwede. Nung sched na ako sa OB ko nakita ako ng sec. Sinabihan ako na iwasan hawakan tummy- after 5days nag miscarriage ako😥

4y ago

26weeks sis . ftm po kse hehee . natutuwa aq pg hnhwkn q sya ang active nya . pero iiwasan q n po . msama po pala un 😔

Yes mommy