naninigas lagi puson ko

Mga mommy normal lang ba na naninigas ang puson? 4months preggy here move ba yun ni baby?hindi ko pa siya maramdaman galaw niya

2 Replies

Itry mung tanungin momy sa center or sa mga doctor.ang pag galaw po kc ni baby prang ginalaw lng kunti laman loob mu then mwawala n eh...ung paninigas nmn nkaranas aq nyan nsa 7-9months na xa

5y ago

Ok po salamat lastyear kasi nakunan ako kaya pag may nararamdaman akong masakit o kakaiba pumupunta agad ako sa ob ko kahit diko pa schedule ng check up ko nahihiya na nga ako minsan sa ob ko kasi weekly nalang ako nandon baka nakukulitan na siya sa akin

Hindi po normal, pacheck po kayo sa OB