pupu

Mga mommy normal lang ba na matigas ang pupu??? pag buntis? 4 months pregnant here

13 Replies

yes maam, normal po dahil sa progesterone na hormone plus pag nakaka affect din ang iron supplements... kaya kain pp ng mas maraming gulay, gulay gulay, at inom po ng maraming water :)

Nacoconstipate si Mrs dahil sa pagtake ng folic acid. Kaya advised ng OB gyne increased fluid intake and green leafy vegetable para D Maconstipate

Normal po. Kaya ako laging kumakain ng papaya. Pwde rin nilagang saging o kamote. Nakakatulong yun pag constipated ka.

Yes po. Dahil sa iron na tinatake natin kaya if mapapansin mo, bukod sa matigas ang poop, maitim din siya :)

Take Trihemic Folic. Effective sya sken. Soft yung stools ko kahit 31 weeks na ako.

Normal siya lalo na kung nagte-take ka ng iron supplements

Dahil po ata yan sa iron na iniinom kaya nagiging ganyan

Yes po, lalo na pag nag ttake ka ng vit na iron.

more water fiber mommy. fruits and gulay din po

Yes po, Normal lang. Inum ka po maraming tubig.