hindi ako makatulog sa gabi

Mga mommy normal ba sa bagong panganak ang hnd makatulog ang mommy sa gabi gaya ko? Ilang days nako hnd nakaka tulog sa gabi hanggang umaga nayun sa tanghali ganon din parang balisa po ako 1 week napo. Kami ni baby kahapon... Ano po dapat kong gawin..

1 Reply

Sis try mo uminom ng milk kailangan mo ng enough sleep para d ka magkasakit kawawa si baby mo pag nagkasakit ka

5y ago

Yun nga po ginagawa kupo sis pero dko alam bakit.. Sumasakit na ulo ko.. Balisa ako pag gabi isip ako ng isip..