Rashes or Allergy?

Hello mga mommy, normal ba ito o need na ipapedia? 1month na si LO. Kung na experience niyo kay LO niyo, ano cream ang nilgay niyo po? Using cetaphil soap.

Rashes or Allergy?
35 Replies

Make sure po na original pinagamit niyo po na cetaphil madami po kaseng peke na naglabasan din or hindi po hiyang babu noyo po

inuuna mo pa ang pag post dto. obvious na hindi normal yan jusko dalhin mo na agad sa doctor. Nanay ka ba talaga? 🙄

2y ago

Kawawa ka nmn Mi, napaka toxic mo. Nagtatanong lang nmn yung tao, hindi mo kailangan sumagot.

baka po sasabon yan ganun din po Baby pero ginamitan ko po sya ng cetapel naging ok po yong skin Nang anak ko

parang kamukha ng sa bb ko. sabi ng pedia atopic dermatitis daw, lotion lang na pang babies ang pinalagay

ganyan po yung baby ko pina pedia ko po ceraklin bar soap ang lotion ang inerecommend sa kanya

checkup na po mii baka po di hiyang ang gamit na sabon or baka sa gatas po

petroleum jelly at cornstarch powder lng po mi...everyday after ligo.

Okay ka lang, mukha bang normal yan???? magpacheckup na kayo! jusko

kawawa naman po c baby..pa check up na po nio..bago po.lumala

Hindi nya hiyang yung soap kaya ganyan pacheck up mo na agad