hindi makalakad

Mga mommy nkaranas nba kayo hnd sya pulikat pero hnd nkakalakad ang paa u yong parang paralyzed mismo s paghakbang masakit tapos yong part masakit kapag nadidiinan pati pagtulog kailangn isang posisyon lng pg gumalaw ka mahirap. My uti ako cause b yon ng uti pagkatapos ko umihi mahapdi? Nag ask n ako s ob ko kung ano itong nrrmdmn ko no rply Pa... Nsa 8months n ako.

3 Replies

mi kmsta kna now? ganito na kasi ako di na makalakad at makatayo kaya na ECS ako :(

Hindi naman yan dahil sa uti

Pa check Up kanapo momhs