Hi mga mommy nararanasan nyo rin po ba na magkaroon ng bukol sa dibdib kahit nagpapadede kayo ng anak nyo? Sa akin kasi meron. Yung anak ko kasi isa lang yung dibdib na dinededehan nya yung isa hindi. Yung hindi nya dinededehan ayun yung may bukol. Ano po kaya yun? Medyo nagaalala na po kasj ako 1 year and 7months na baby ko pero meron parin nung bukol na yun.

1 Reply

Hello. Ipadede niyo po. Minsan kapag hindi nadede si baby sa isang boob sumasakit na parang may bukol pero after ilang days ng padede nawawala na rin.

2y ago

Simula po nung baby pa sya hanggang ngayon di nya po dinedede yung isa kong dibdib meron syang bukol hanggang ngayon. Mawawala po ba ito kapag pinatigil ko na anak ko dumede sa akin?

Related Articles