foods?

mga mommy ? naransan niyo rin ba ang ganito yong tipong gusto mo kumain kasi gutom kana pero wala ka maisip na kakainin mo tpos nwwalan k ng gana kong ano yong nakahain sainyo.hirap po ako puro biscuit na lang madalas kainin ko.9 weeks preggy po.

5 Replies

same po tayo 2 weeks preggy ako.. palagi ring masakit tummy ko parang bloated and always gu2m pero di ko like pag may pagkain na... d naman ako nasusuka..hirap talaga..

ganyan din ako before sobrang hirap po talaga kasabay pa ng sinisikmura ka skyflakes lang at tubig minsan juice

6y ago

ok wlang anuman :)

Same symptoms tau sis.. Lamon knlng kung ano meron mlgyan lng ung tiyan.ako pinpilit ko nlng mnsan

ganyan na ganyan po aq.. ang ending gatas na lng iinumin ko..

6y ago

d ako dun hiyang nagkkaLBM ako sa bearbrand.