pregnancy back pain

Hi mga mommy naranasan o nararanasan niyo rin po.ba sumakit yung likod niyo sa pagbubuntis at kelan kaya pwd mag pa hilot yung safe. 16 weeks preggy here.

2 Replies

Kaya nga po ganyan gawa ko momshie kaso masakit parin kaya nag ta try ako ng safe na.exercise para ma relieve kahit pano yung sakit

5y ago

Yes nman po thank u.

Ako mommy kadalasan lower back. Higa ka lang paside, tapos lagay ka ng pillow between your legs, tapos isa sa likod at harap