popu

Mga mommy naranasan nyo n rin b n hirap makapopo baby nyo, may pwd b sila inumin pang popo,, wawa kc c baby ere ng ere,,

1 Reply

Yung baby ko ganyan din namumula na kaka ire tapos di makatulog sa gabi ng naayos kasi cguro masakit ang tyan. Ginawa ko momsh kiniliti ko ng cotton buds yung pwet niya. Ayun lunabas agad yung poop niya. Ngayon okay na tulog niya

3y ago

hello po mga momshe, ako po ay CS tapos pumunta ako sa pedia ng baby ko, doon ko nalaman na hindi pala nakalunok c baby ng prebiotic or good bacteria sa normal delivery po kaya niresitahan po ang anak ko by Bio Gaia po para po sa kanyang prebiotic po. tapos ngayun pag mag popu ang baby ko namumula cxa pag ume ere peru lalabas naman popu niya peru hindi karamihan po, breastfeeding po baby ko. ano po ba dapat ko gawin mga mom's. maraming salamat po sa sagot