KAPOS SA HINGA

Mga mommy, naranasan niyo na rin po ba na medyo kapos kayo sa hininga? Yung tipong pag nakahiga para kayong sinasakal? Tapos pag nakaupo medyo okay sa pakiramdam pero andun pa rin yung hirap huminga ng maayos.. Iniisip ko kasi baka dahil lang sa paglaki ni baby sa tummy kaya nasisiksik nya yung sa diaphragm ko. I'm 27 weeks 2 days preggy.

2 Replies

Try nyo po 2 unan (basta po mataas) sa uluhan, tapos pag nakaside lagyan nyo din po ng unan.