Kapos sa pag hinga

Mga mommy normal lang po ba na kapag nakahiga eh parang hindi maka hinga ng maayos 8months pregnant na po ako #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

10 Replies

higa lang po kayo na nakatagilid , nakaharap po sa left. Mas nakakagaan po ng pakiramdam at mag prop ng pillows if need😊

ako hirap tumagilid ang sakit minsan , pag nag lalakad ako sakit ng tagiliran ko bkt kaya normal lang ba un?

same po tau mommy ako din 8 months hirap huminga nagsisiksikan n kc organs ntn dhl sa bigat ni baby

yess ganyan din po ako, hirap ndin lalo matulog im 36weeks and 2days now.

same po tayo 🥺😪 hirap humingi ang sikip sa dibdib 30 weeks ako now

Ganyan din po ako ngayon. 33 weeks 3 days

Opo sa laki at bigat ng tyan na din po.

Yup normal po

Same here po

same