Worried Mom

Hi mga mommy nangyari na po ba sa inyo na nung nagpacheck up kayo at chineck yong heartbeat ni baby e matagal bago madetect? Kanina pp kasi ang tagal bago madetect yong heartbeat niya sobrang kinabahan ma talaga ako. Any suggestion po?

3 Replies

ilang months na po ba si baby? may check up din po ako na ganyan, mali po kasi ang interpretation ng ultrasound ko sa mismong posisyon ni baby sa tyan ko, kaya nung sinabi ko kung paano yung posisyon ni baby, nakuha na agad kung san yung heartbeat nya.

4y ago

Pero so far nakita naman kasu antagal lang di kagaya last month

Hi mga mommy nangyari na po ba sainyo na nag pacheckup kayo at chineck yung heartbeat thru tv ultrasound pero wala daw heart beat 7weeks and 5days napo ako

Nangyari po sakin wala heartbeat makuha nung 4 weeks sya. Bumalik ako ng checkup ayun okay na. 2 months na si LO ngayon.