Masama ba mag unat ang mga buntis ?

Mga mommy nakakasama ba sa baby ang mag unat. I mean naiipit ba sila ? Kasi nag unat ako tapos gumalaw bigla baby ko hanggang ngayon sinisipa ako. Yung unat ko nakatuwid yung dalawang paa ko na nakabanat tapos magkadikit yung dalawang legs. iniisip ko naipit ko talaga sya kasi nararamdaman ko kasi galaw nya sa puson.

1 Reply

Hnd naman po bawal mag unat ang buntis kasi db dapat nga meron exercise na allowed ng OB