Laging pag tigas at 31 weeks and 4 days..

Mga mommy nakakaramdam din ba kayo na parang pinapalipit ang puson.. At bigla nalang titigas ang tyan.. Balakang ko masakit pag tatayo ako pati yung buto ko sa pwet masakit din.. May discharge din ako pero di gaano madami. Tingin nyo ba mababa na sya? Natatakot kasi ako baka bigla ako mag pre term.#advicepls #pregnancy

Laging pag tigas at 31 weeks and 4 days..
29 Replies

mga mommies,ang sabi ng OB ko pag ganun,ibed rest daw at continous inum ng duphaston. iwasan ang magtatatayo. iwasan ang stress. pahinga lang talaga. para mapigilan ang pagtuloy tuloy.