Laging pag tigas at 31 weeks and 4 days..

Mga mommy nakakaramdam din ba kayo na parang pinapalipit ang puson.. At bigla nalang titigas ang tyan.. Balakang ko masakit pag tatayo ako pati yung buto ko sa pwet masakit din.. May discharge din ako pero di gaano madami. Tingin nyo ba mababa na sya? Natatakot kasi ako baka bigla ako mag pre term.#advicepls #pregnancy

Laging pag tigas at 31 weeks and 4 days..
29 Replies

monitor mo yung intensity and intervals nya mamsh. kung hindi naman malapit ang pagitan nya, at hindi lumalakas ang sakit, baka braxton hicks lang yan or false labor which is common during the 3rd trimester to prepare us for the real labor. yung sakit sa buto buto, normal lang yan mamsh kasi lumalaki na tiyan natin. in my case, 33 weeks na ako ngayon, at since 28 weeks ako nag eexercise na ako, (search ka sa youtube ng safe for you) para mabawasan yung sakit ng katawan ko lalo na sa likod. hindi kasi ako kontento sa lakad at squats lang. ayun. hope this enlightens you mamsh.

im 32 weeks now im experiencing gaya ng nararamdaman mo. sumasakit daw ang lower part ng tyan sa bandang puson coz sumisiksik si baby sa baba. binigyan ako ng ob ko ng pampakapit na gamot bka daw mag cause ng early labor. then she advised me everytime na sumasakit lagyan ko daw ng unan sa may bandang pwetan para di bumaba ng bumaba si baby.

Natural.lang po ba nararamdaman ko sobrang sakit po yung likod ko tas mawawala lilipat naman sa stomach pain naman parang pag nag enhale exhale ako ang sakit parang sinisikmura na ewan tas sakit naman minsan sa balakang nag follow up check up ako sa center ko ascorbic acid ang nireseta skin

Same tayo momsh. 31 weeks and 4days nako. Niresetahan ako pampakapit and nagadvice na bedrest kasi madalas na din naninigas tyan ko tska masakit puson. Medyo worried ako kasi gusto ko magfullterm sya. Pray lang momsh. Claim it na braxton hicks lang

Same here momsh.. Ganyan din ang nararamdaman ko.. As in sobrang sakit nahihirapan din ako pano humiga tumagilid kanan/kaliwa. Pati sa pagtayo kylangan may naka alalay sa akin. Madalas npapasigaw ako ng mild,kapag sumasakit sya tuwing gagalaw ako.

sakin nsakit ung balakang at sa bandang pwet at likod ko pag subrang lakad pati hita ko nsakit din lalo na pag ggicing iihi grave para akong binugbog ng limang tao hahah lalo pat matigas ung higaan .ang hirap ..33wks and 3days naku

mga mommies,ang sabi ng OB ko pag ganun,ibed rest daw at continous inum ng duphaston. iwasan ang magtatatayo. iwasan ang stress. pahinga lang talaga. para mapigilan ang pagtuloy tuloy.

Same case po tayo mommy pero 36 weeks preggy na po ako. Biglang sumasakit puson ko tapos balakang ko may discharge din po pero konti lng lumalabas.

32 weeks po ako.. mejo naninigas siya tapos mawawala din. sabi napihit daw kayo po ganon.. magsabi ka po sa OB mo para sure. godbless po mamsh 😇

nag pa check up na po ako.. at bps po ang sbi po ni ob konte lang dw po panubigan ko kaya konte galaw lang naninigas sya sakto lang for my baby..