Ano To??

Mga mommy, my nakaencounter or my nakakaalam ba sa inyo ng POSTERIOR MYOMETRIAL CONTRACTION? Thanks in advance.

1 Reply

Ilang weeks na po kayo? Posterior refers to location kung saan banda sa uterus merong contraction. Nakita po ba to sa ultrasound?

4y ago

Ang binigay lang sis pampakapit at antibiotics para sa UTI dahil my bacteriang nakita sa ihi ko. Nagtataka nga ako ok nman daw color ng ihi ko at d nman ako kulang sa water pero my bacteria sa ihi ko.