chicken pox during pregnant 22weeks

mga mommy may naka experience na po ba sainyo habang buntis ay may chicken pox? may masama po bang effect sa baby un? maraming salamat po sa sasagot..

4 Replies

Ako po. Pero 'di ko alam na preggy ako non siguro 2 months na yon kase di na ko nireregla tas ayon base sa everyday family (parent website) may side effect sya na pwedeng low birth weight ang magiging baby which is ganun nga si lo pero bumabawi na sya kase bresfeed magdamag kaya from dalawang dangkal apat na dangkal na grabe 2.3 lang sya nung lumabas

11mo ago

ano po tinake nio na gamot

ahm Hi po.. yung tita ko po nagkaroon ng tigdas hindi chicken pox ... habang buntis tapos nung nanganak na naging pipe yung bata. Better pacheck up po kayo sa OB nyo para sure

Ako nagkaroon ng 7weeks, dugo pa naman sakin non kaya wala daw pong epekto non. May lola ako na nagkachicken pox pero wala naman daw pong epekto.

delikado daw Po yan dapat mag pa check up ka mommy.