Chicken pox

Mga mi, sino naka experience dito nahawaan ng chicken pox? Ano ginawa ninyo? 9 weeks preggy po ako ngayon at nahawaan ako.

5 Replies

https://ph.theasianparent.com/chicken-pox-in-pregnancy dekikado ang bulutong esp during 1st trimester until 20weeks. high risk of birth defects. isolate yourself and inform your ob via sms or call only. dont go sa clinic para di na makahawa ng ibang buntis. increase your immune system.

Same Mi. Nagkaroon ako ng chicken pox at 9 weeks. Wala namang gamot dyan, kundi inom lang ng maraming water pero binigyan ako ng OB ko ng cetirizine, vitamin C with zinc and acyclovir.

9mo ago

nagpaCAS din po ba kayo?

ni resitaan din ako ng acyclovir ng doctor ko kaso ayaw ni partner uminom ako baka ma apektohan si baby

1y ago

safe naman yon sabi ni OB pero inadvise na magpacongenital anomaly scan at 24 weeks. Mas delikado daw ang chicken pox kapag nasa 2nd trimester ka na.

anong brand ng cetirizine at vitamin c with zinc ininom mo mi? yun nalang din bilhin ko.

1y ago

immunpro yung sa vitamin C ko mi.

kumusta baby mo ngayon mi?

1y ago

2 weeks isolation pero nung 10th day ko tuyo na yung mga chicken pox.