curious !!

Mga mommy! Naguguluhan lang po ako' may mga na nga-nganak ng 37-38weeks ' premature po ba un?? O sakto lang'Diba po dapat 40weeks? Kase sa bilang ng Duedate papatak ng 40weeks..

14 Replies

Hindi naman nasusunod ang 40 weeks kadalasanan o sa lahat ng pagkakataon. Ang "duedate" estimated time and day lang yun sa paglabas ni baby. If the baby wants to come out at 37 weeks he/she will come out. So, dont worry mamsh!

Nope. Yung 37 weeks po full term na yon pwede na lumabas si baby if gusto nya

37 weeks onwards full term na daw po si baby. Pwede na sya lumabas 😊

37weeks fullterm na po. Di na siya matatawag na preterm. 😊

Full term na 37weeks kaya anytime pwede na lumabas si baby

37 weeks considered fullterm and okay naman na manganak.

37weeks is considered full term kaya pwede na manganak.

Full term na sya mamsh..safe to deliver baby na po..

ang start ng 9 mos is 37 weeks full term na po un.

37weeks full term na til 40weeks