Due Date

Sino po dito umabot ng 40weeks? 38weeks na po ako, Kinakabahan na po ako baka lumagpas ako sa 40weeks! :(

3 Replies

Umabot ako 40weeks sis. Normal delivery naman ako and well baby siya pagkalabas

ako umabot ako ng 40 weeks lakad lakad ka lng po syaka squat para mabilis

5y ago

Pero nakaka worry ksi sobra laki na ng tummy ko pag 40weeks eh now lang ako naka experience ng ganito on my 3rd baby

Ako mommy 40weeks na mas kabado din ako h

5y ago

HAHAHA. Good luck po, ako nakaraos na ♡