asking ??

Hi mga mommy nagpa ultrasound ako 22weeks pa Lang Tummy ko non Tas Ngayon 33weeks 6days na nagpa Checkup ako sa Lying in Tinignan Niya Ultrasound sabe nya Baka daw ma C's ako kase nakapahalang daw si baby Sabe sa ultrasound . Ask ko Lang 22weeks papo ultrasound nayon 33weeks na ngayon Posible ba na Umikot na si baby non ?

16 Replies

Baka umikot pa sya sis.. Try mo magpatugtug.. Itapat mo sa may ano mo.. Para umikot c baby mo kc susundan niya ung sound

4y ago

Palagi kopo ginagawa Yan tas Kapag gagalaw si baby may bumubukol din sa Gawing puson ko

iikot pa yan momsh same din ako nung 33weeks d pa sya naikot pero now ok na po 36weeks na

4y ago

himas himasin mo paikot ang tyan mo dw para umikot hehe..

Iikot pa yan girl. Yung sakin nga nauna paa ngayon naka position na sya 😊

4y ago

Wala ako ginawa. Relax lang, masyado pa naman maaga. 34 weeks sabi ng ob ko naka position na.

yes pede p umikot.. before ka manganak paultrasound ka ulit pra makita mo

4y ago

Yon ngadin Po balak ko July kase Due ko KAYA mga 1st week nang July papa ultrasound ulit ako

Yes sis iikot p yan. Pero para mas sure pa utz kna lng ulit

Yes pwede pa umikot

Yes.

Pwede pa po

4y ago

Salamat sa Sagot wish Sana Umikot na si baby

Yes