Kati kati o allery

Mga mommy’s nagkaganto rin po ba kayo super kati nga magkabilang legs ko na kasi meron I’m currently 26weeks pregnant can you help me po ano kayang remedy/gamot dito super kati nya na din po kasi Salamat po #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

Kati kati o allery
2 Replies

Punta ka po sa OB mo mi. Bawal basta basta magpahid or uminom ng kahit ano ng walang advise ni OB for you and your baby's safety na din

Hello mommy, nagka ganyan din ako. Gumamit lang ako ng oatmeal soap and oatmeal lotion ng st. Ives