nan Sensitive User

Mga mommy nag switch po c baby s nan sensitive kc ayaw ng tyan nya s nan hw. Pero ung poop nya is green sobrang baho. Mag babago po Kaya un or need to change milk n nmn cya. Hnd kc sya hiyang s s26 LF, s26 gold, hipp Cs, nan hw nassayang lng kc puro na open lng ung milk...

5 Replies

try mo i bonna

5y ago

haha nhihirapan n din kmi sa baby ko, Enfamil at S26 di hiyang, sabi ko bka matulad sa panganay ko Nestogen lng nahiyang kc sensitive din tyan 😅