Curious FTM

Mga mommy nag-shave po ba kayo nung nanganak kayo?? And worried din ako pano if mag-poop sa kaka-push kay baby, normal lang kaya yon?

1 Reply

Based on my experience, sila ang nag shave sakin pero may nababasa ako na pinag sshave sila. Yes po normal lang yung mapoop sa sobrang push pero ang gnagawa kasi nila hndi ka pakakainin na ng solid once na naka admit ka na. Bago ako inadmit pinakain muna nila ako then after 1 hr sinaksakan na nila ako ng dextrose.