Ultrasound

Mga Mommy, Nag Pa Ultrasound Po Ako Nung Dec.7, 25 Weeks And 3 Days Po, Sure Na Po Kaya Yung Gender Sa Result? Kita Na Po Ba Gender Pag 25 Weeks Na Ang Tiyan? Ty Sa Sasagot.

1 Reply

Yes, kung naka indicate napo sa result ng mismong ultrasound nyo and wala ng nakalagay na kung anong percentage. Mas advisable din po talaga na by 20weeks onwards magpa ultrasound para sa gender para mas accurate ang result. 20 weeks din po ako nung nakita ang gender ni baby :)