25 weeks pregnant

Hello mga mommy, Maliit ba tummy ko sa 25 weeks? Sana pag nagpa ultrasound ulit ako kita na gender ni baby! 😍 Team December here. 🤗 Patingin din ng tummy niyo mga mommy! 🤗❤️

25 weeks pregnant
40 Replies

same lg po tayo hehe🥰 ako po nakakadalawang ultrasound napo ako ayaw papo pakita ni baby ng gender hihi sobrang excited na kame hihi normal lg naman daw po maliit tyan sabe ng ob ko hihi siguro maliit lg po talaga tayo mag buntis hihi❣️ congrats and goodluck saten team december🤭🥳

4y ago

Goodluck saten mommy! 🤗 ako din momsh pangalawa kona ultrasound nyan sana makita na gender ni baby hehe.

Tama lang po ang laki mamsh. And Yes makikita niyo na gender yan hehe. Dala ka po ng chocolate para habang naguultrasound po kita niyo ung galaw ni baby hehe.

4y ago

Magkasize tayo ng tummy 27 weeks na ako 😄 yay team december!

Team December hereee!! Di pako nagpapaultra pero kinakabahan na excited akooo. ❤️😣Sana safe at healthy sya in Jesus name. ❤️🙏

4y ago

Amen. Goodluck saten mommy! 🤗

Sakto lang naman po yung laki nya mommy. Hindi naman sya ganun kaliit. Hoping na pakita na ni baby gender nya. Best of luck! 💛

4y ago

Thankyou po mommy, sabi kase momsh maliit daw po! 😢 Oo nga mommy sana makita na dina nagtago si baby hehe.

malaki na po para sakin kasi maliit po ako magbuntis e im 33 weeks and 4 days pero parang magkasing bump lang tayo hehe

4y ago

Maliit lang siguro talaga tayo mag buntis mommy. Goodluck saten momsh! 🤗

Sa akin Momsh 16 weeks and 4 days nakita na gender ni baby..pero until now di ko pa sya ramdam😊

4y ago

Buti kapa momsh, nung nagpa ultrasound kase ako 19 weeks dipa nakita. sana ngayon makita na. meron na yan momsh parang pumipitik sa tsan mo.

Team December din ako mommy. Mas maliit pa po tummy ko sayo hehe. Pero nakita na gender ni baby ko, Boy po 💓

4y ago

Hmm. Magpapakita rin yan si baby. 💕 akin din po mejo shy sya nahirapan si Doc na makita gender nya pero tyinaga nya hahha kaya ayon nakita naman namin.

team december here momsh. hope bukas makita ko na gender ni baby 2nd ultrasond ko na. due date ko december 02

4y ago

ako sis tomorow sana mkta na gender una kzi ulyrasond ko 4 month dipa nkta 😅😅😅

Team december here.... 4months palang nakita na gender and it's a boy super happy kasi may two girls na ko.

4y ago

Thanks momsh ngayon palang mag ipon na tayo ng lakas ng loob ilang kembot nalang makakaraos na din tayo pangatlo ko na to pero mas kabado ko ngayon 😁

sakto lang sis yan. mas lalaki pa yan kapag tumtagal. mujhang baby girl anak mo sis. congrats 😊😉

4y ago

Di kase nag pakita si baby nung last ultrasound ko Sis hehe. Thankyou sis! 🤗