DISCHARGE 18 weeks

Hi mga mommy! So, nag dishcarge ako ng brown and may onting buo like sobrang konti lang first time din to nangyari. Usually kasi yung discharge ko is white sya. Nakaka kaba lang sya, will go to my ob first thing in the morning tomorrow. 18 weeks pregnant po. Pasintabi na po sa picture.

DISCHARGE 18 weeks
3 Replies

Pa check up kana po kc nag babadja si baby lumabas ganyan din ako pag tong2x ko ng mag 2 months tyan ko tapoz i.e ako kung naka open cervix ko kc may history na ako preterm lage pero wla naman sumasakit sakit pero may brown discharge ako tapoz sinasabayan pa ako ng spotting tapoz kapag nag susuka ako kc nag lilihi pako that time puro spotting ako pinag pinag bedrest ako at pina inom pampakapit ng halos 1 month mahigit din ako umiinom nun tapoz bawal muna sex. At istress at mabibigat na trabaho un po sinabe sa akin no pain po ako kaya di pa open cervix ko nakuha pa po sa pampakapit ngaun 22 weeks na po kame ni baby at dasal lng po sya lng po na kaka alam lahat 😊

not normal ang spotting/bleeding/blood clots

Mi pa check up kana po