Baby vaginal discharge

Mga mommy nag change ako ng diaper ni baby nitong madaling araw at na notice ko yung diaper na hinubad ko parang my whitish green/whitish yellow na discharge sa diaper niya then pinunasan ko yung private part ni baby may nakuha akong ganun din na discharge..normal ba to or kailangan ko na magworry? First time mom ako at di ako mapakali sana may sasagot ng maayos..salamat po

Baby vaginal discharge
3 Replies

Kamusta mommy? Nagpacheck up si baby kay pedia? Anu daw sabi? Di ko na encounter yan sa anak ko eh girl din 5yrs old na siya now.

mie kamusta po anak nyo napa check up nyo po ba ganyan din kasi anak ko baby girl 2months old

kamusta po discharge nya the next days meron pa din po ba?