Vaginal discharge

Mga mommies patulong po, 3 days ago bago ko palitan ng diaper si baby may nakita akong dischage sa diaper niya na color faint green, Triny ko ask sa pedia niya pero di pa nagrereply as of now. So inobserve ko muna Pero after 3 days (today) meron ulit lumabas na discharge sa genital area niya whis is color faint white nung pinunasan ko wala naman amoy. Wala naman siyang fever and di rin namamaga yung private area niya. Pls mga mommies nagwworry na kasi ako. #FTM #5monthsBabyGirl #vaginaldischarge #babygirl

Vaginal discharge
3 Replies

Hi mommy normal lang po sa baby girl maglabas ng discharge green, clear at clear n medyo may blood po nung wala pa siyang 1 month old yung lumabas sa kanya. now po mostly clear lang po lagi 4 months na po baby girl ko

1y ago

same po sa baby ko mie 6months old n sya clear po lagi nalabas sknya

hello napa check niyo po b sa pedia

1y ago

Hi, Slr yes as per her pedia normal lang po may discharge minsan ganun po talaga daw

Up po