big tummy size

Im on my 5th month now. Galing akong ob yesterday and she said the measurement of my tummy is quite big than the normal... Normally, pag 5months day 21cm lng daw but mine is 25cm na prng 6month ko n daw.. any comments po or may nakaexp n po b ng gnto.

2 Replies

Nagultrasound ba kayo sis? Wala kasi sa laki ng tyan yan kasi baka mas marami tubig ng tyan mo. Sa case ko kasi naliliitan OB ko pero nung nagultrasound kami normal naman ang laki nya.

Sched ko plng po bukas kc sb nga ng ob paultra n ko kc malaki. Sna normal nmn po. Thank you