Baby Curios

Mga mommy nag aalala lang ako kay baby ko 2 months and 7 days na si baby at Breastfeeding. Itatanong kolang po bakit hindi pa niya kayang itibay ang ulo niya at di padin naiiangat ang ulo niya pag nadapa siya sa dibdib ko. Bakit yung mga mas bata sa baby ko nagagawa na niya tumibay ang ulo nahahawakan na sa kili kili. Salamat po sa sasagut.

1 Reply

Not all babies are the same. It may take some time for some, but eventually magagawa nya na din.